ลมหายใจชั่วนิรันดร์ ความสามารถที่อ่านซ้ำได้ bk8 เป็นพลังใหม่ตั้งแต่ Starcraft 2 เรายังไม่รู้ แต่อยู่ในแนวของความสามารถ psionic ใหม่ ลมหายใจชั่วนิรันดร์จะทำให้บุคคลหนึ่งมีไอพ่นแห่งเปลวไฟเผาคู่ต่อสู้ลงจากที่ไกลออกไปหนึ่งไมล์ ช่วยให้บุคคลสามารถขวิดหน่วยภาคพื้นดินและหน่วยอากาศทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ ตัวเพื่อรับผลกระทบจากเปลวไฟ พาวเวอร์นี้เป็นของใหม่เพราะต้องใช้ฮ็อตคีย์เฉพาะ ซึ่งตอนนี้คือ 009

ดังนั้นการสลับไปมาระหว่างเปลวไฟและภาวะชะงักงันเป็นหนึ่งในความสามารถใหม่และน่าสนใจที่จะเพิ่มลงในคู่มือปุ่มลัดใน Starcraft 2 การเข้าถึงนอกขอบเขตของความสามารถจะขยายไปทั่วทั้งหน้าจอถูกบังด้วยบาเรียที่มองไม่เห็น อุปสรรคจะละลายหลังจากนั้นครู่หนึ่ง bk8 คุณจะสังเกตเห็นว่ากล่องข้อมูลถูกแบ่งด้วยแถบแนวตั้งที่เป็นของแข็ง และแถบความเสียหายและแถบการเก็บเกี่ยวของกล่องข้อมูลจะย้ายไปที่ด้านขวาสุดของกล่องข้อมูล

legrounds กำลังได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ใน Starcraft 2 Blizzard เลิกใช้ความสามารถในการโจมตีเฉพาะการแข่งขันของเกมสงครามดั้งเดิม และตัดสินใจที่จะให้แต่ละเผ่าใช้แพลตฟอร์มมาตรฐานเดียวกัน

สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับผู้เล่น SC2 ของคุณคือเขาสามารถเลือกการแข่งขันและระดับใดก็ได้และยังคงเข้าถึงความสามารถทั้งหมดได้ bk8 หมายความว่าคุณสามารถมีกลยุทธ์เฉพาะเชื้อชาติเช่นเดียวกับกลยุทธ์เดียวกันกับเผ่าพันธุ์อื่นๆ ใน SC2

กลยุทธ์เฉพาะการแข่งขันของ Terran คือความคล่องตัว หากคุณไม่ต้องการเป็นผู้ร้ายในเกมและต้องการเล่นเป็น Terran คุณจะต้องมีหน่วยและอาคารที่คล่องตัว ผู้เล่นของคุณจะทำสิ่งเดียวกัน bk8 และแน่นอน คุณจะสามารถตอบโต้พวกเขาได้ด้วยการตอบสนองขั้นต่ำ

ตัวอย่างเช่น เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ผู้เล่นของ Zerg บ่นว่ากลไกของ Terran เล่นมากเกินไป ตอนนี้พวกเขากำลังพยายามใช้กลไกเพื่อขับไล่ศัตรูเท่านั้น

กลยุทธ์เฉพาะเผ่าพันธุ์ Protoss นั้นมีประสิทธิภาพในการทำลายความเสียหายอย่างหนักต่อศัตรูในชั่วพริบตา Protoss นั้นซับซ้อนกว่า มีราคาแพง แต่ทนทานกว่ามาก หากคุณต่อสู้กับศัตรูด้วยมือเปล่า คุณจะถูกเผาและสังหารอย่างรวดเร็ว

อย่าลืมเกี่ยวกับเทมพลาร์แห่งความมืด มันทรงพลังมากจนไม่มีหน่วยของศัตรูคนใดสามารถเอาชนะมันได้ Dark Templar เป็นอมตะที่มีพลังจิต ยูนิตใดๆ ที่ถูกทำลายโดยเทมพลาร์แห่งความมืด จะถูกลดอันดับลง 50 หรือมากกว่า

เมื่อคุณนึกถึงคู่ต่อสู้ของคุณ bk8 คุณจะเห็นว่ามันใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการทำลายพวกเขา นั่นเป็นเพราะคุณสามารถใช้กลวิธีเดียวกันกับที่คุณใช้ในความอดทน ในการทำให้ชัยชนะแต่ละครั้งดำเนินไปอย่างง่ายดาย

ไม่นานก่อนที่สงครามจะเกิดขึ้นจริง การต่อสู้เพื่อการแข่งขันแต่ละครั้งมีความสำคัญ และ Starcraft 2 ได้รับการออกแบบเหมือนการต่อสู้ในศาล ตัวอย่างเช่น คุณจัดการกับศัตรูด้วยกลยุทธ์ที่น่ารังเกียจและพวกมันก็แข็งแกร่ง ดังนั้นเมื่อการต่อสู้สิ้นสุดลงจริง ๆ และสิ้นสุดระยะเวลา การจัดอันดับของผู้เข้าร่วมก็จะปะปนกันไป

กล่าวโดยสรุป ผู้แข่งขันแต่ละคนต้องแสดงความสามารถที่โดดเด่นและทรงพลังอย่างน่าขันทั้งความกล้าหาญและความอดทนเพื่อที่จะแยกส่วนออกจากกัน

อีกครั้งที่คุณมีความเป็นไปได้ที่จะต่อสู้กันเองในลักษณะแทคติคที่มากขึ้น แม้ว่าคุณอาจจะสามารถชนะสงครามได้ในทุกกรณี แต่ในท้ายที่สุด คุณจะยังคงเหลือ Rom the Ladder 2.0 มากกว่าที่จะนำเสนอ ซึ่งเป็นระบบบันไดเดียว และคุณจะไม่สามารถปลดล็อกยูนิตและสิ่งปลูกสร้างเพิ่มเติมได้

เกี่ยวกับการแข่งขัน:

ProtossChipsChrono Boost Cooldownractive Armor ModeRapid Fire ขีปนาวุธยิง Shieldskyzed อาวุธ แพลตฟอร์ม

นิตยสาร Terrans KillBonusAcconent Armor Mode

Zerg HatcheriesLive Fastener Feederves Extralessly

ฉันเพิ่งอธิบายเผ่าพันธุ์ด้วยวิธีพื้นฐานที่สุด หากคุณเป็นผู้เล่น Starcraft 2 ที่ก้าวหน้ากว่านี้ คุณควรรู้ว่ายังมีอีกมากให้รู้เกี่ยวกับแต่ละเผ่าพันธุ์ สถิติหน่วย คำสั่งสร้างสำหรับเชิงรุก และที่สำคัญที่สุด จุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละเผ่าพันธุ์เมื่อพูดถึงการทำเงิน และทำลาย

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเอาชนะเกมนี้คือการรู้วิธีเพิ่มเศรษฐกิจให้สูงสุดเพื่อผลิตกองทัพขนาดใหญ่ในที่สุด แม้ว่าการเล่นเกมพื้นฐานจะยังคงเหมือนเดิม แต่ในเกมที่มีการขยายมากขึ้น คุณจะต้องมีส่วนร่วมในกลยุทธ์การขยายและการเล่นเต่า

ขั้นตอนต่อไปคือการทำความเข้าใจวิธีเอาชนะ AI แม้ว่าสถิติและข้อมูลยูนิตพื้นฐานจะครอบคลุม แต่คุณจำเป็นต้องรู้วิธีฝึกฝนยูนิตของคุณและเข้าร่วมการต่อสู้ให้ดีที่สุด

28 Alabama Crimson Tide Preview bk8 การฝึกฤดูใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและแคมป์ฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามันหมายถึงการกระโดดในช่วงต้นของฤดูกาลฟุตบอล NCAA 2006 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคม และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549

28 – Alabama Crimson Tide 10-2 SU; 4-7-1 ATS

Take Unranked ของ Fargo เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล Alabama ออกมาจากประตูด้วยชัยชนะเก้านัดและมองว่าอาจมีบางสิ่งที่พิเศษปรากฏขึ้น อย่างไรก็ตาม การสูญเสีย LSU อันน่าปวดหัวสามแต้มในช่วงต่อเวลาไม่เพียงทำให้ความหวังในการคว้าแชมป์ระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังทำให้ SEC Championship เป็นไปได้ด้วย สัปดาห์ถัดมา เดอะไทด์ไม่สามารถฟื้นตัวได้และล้มลงเพื่อเอาชนะออเบิร์นในเกมที่ควอเตอร์แบ็คถูกไล่ออกอย่างไม่เคยได้ยินมาก่อนถึง 11 ครั้ง bk8 อลาบามากอบกู้ฤดูกาลด้วยชัยชนะเหนือเท็กซัสเทคในคอตตอนโบวล์ เป็นปีที่สองติดต่อกันที่ Tide ได้อันดับที่สองในประเทศในด้านการป้องกันทั้งหมด แต่ตอนนี้มีเพียงสี่ผู้เริ่มเล่น การจับคู่อันดับนั้นอีกครั้งจะถือเป็นงานที่ยาก ความผิดน่าจะดีกว่านี้ แม้จะสูญเสีย Brodie Croyle กองหลังไป และแม้ว่าตำแหน่ง SEC จะไม่เป็นปัญหา แต่มันจะเป็นงานโค้ชที่ดีที่สุดของ Mike Shula ที่เคยทำมา

การกลับมาเป็นผู้เล่นตัวจริงในเกมรุก – 9 Croyle เป็น 13-2 ใน 15 อาชีพของเขาเริ่มต้นและในขณะที่พยายามแทนที่มันจะยากสำหรับทีมส่วนใหญ่ Alabama เชื่อว่ามีคนที่เหมาะสมสำหรับงานนี้ จอห์น ปาร์กเกอร์ วิลสัน นักศึกษาปีสองยังขาดประสบการณ์ แต่เขาชดเชยด้วยพรสวรรค์ และหากเขาสบายใจในการรุก กระแสน้ำก็จะเฟื่องฟู ค่าเฉลี่ย ppg ที่ไม่เหมาะสมลดลงในแต่ละช่วงสี่ปีที่ผ่านมา แต่การวิ่งนั้นควรสิ้นสุดลง ตัวรับเริ่มต้นทั้งหมดและแบ็คสตาร์ททั้งคู่กลับมาในฤดูกาลนี้ ซึ่งจะสร้างแรงกดดันให้กับวิลสันเป็นอย่างมาก bk8 เคนเน็ธ ดาร์บี้ ซึ่งวิ่งไปได้ 1,294 หลาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จะเป็นจุดโฟกัสในช่วงต้น แนวรุกอนุญาตให้ 37 กระสอบเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ผู้เล่นสี่คนกลับมาแล้ว และประสบการณ์ที่เยาวชนเหล่านั้นได้ในปีที่แล้วจะไปไกลในปี 2549

Returning Starters on Defense – 4 ไม่มีทีมใดที่อนุญาตน้อยกว่าสี่กระสอบต่อฤดูกาลในปี 2548 และผู้เล่นที่เล่นงานเหมือนหน่วยงาน แนวรับและแนวรับเป็นที่ที่ทุกคนจะถูกทดสอบตั้งแต่เริ่ม แต่กองหน้าเซเว่นมีประสบการณ์และแข็งแกร่งมาก โจนาธอน ซัลลิแวน ที่เล่นในห้าเกมในฐานะน้องใหม่ จะก้าวเข้ามาใกล้จมูกและเขามีศักยภาพที่จะเป็นดารา bk8 ปัญหาจะอยู่ที่รองลงมาซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนสตาร์ทเตอร์สี่ตัว แต่ทุกอย่างจะกลับมาในฤดูกาลใหม่ การป้องกันการส่งลูกจบอันดับที่ 68 ในประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และด้วยตัวสำรอง 6 คน ทำให้อันดับนั้นซ้ำกันได้ สถิติฤดูกาลเดียวสำหรับหน่วยคือ 52-21 ภายใต้สองปีที่ผ่านมา

ตาราง ไม่มีอาหารที่สะดวกสบาย แต่ตารางเวลามีโอกาสที่จะใจดีมากถ้าทุกอย่างเข้าที่ เปิดฤดูกาลด้วยการเปิดบ้านกับ Duke แต่หลังจากนั้น กำหนดการก็เพิ่มขึ้นเล็กน้อย เกมในบ้านสามเกมถัดไปคือกับแวนเดอร์บิลต์, เวคฟอเรสต์ และเซาท์แคโรไลนา bk8 และในขณะที่ไก่ชนจะไม่แข็งแกร่งเท่าไทเกอร์ส เกมบนท้องถนนอีกเกมกับมิสซิสซิปปี้ เซนต์ อาจทำให้ไทด์วิตกกังวลมากขึ้น อลาบามาเดินทางไปจอร์เจียก่อนจะเดินทางไปฟลอริดาในเกมสุดท้ายที่ไม่ใช่การประชุม ตาราง ก.ล.ต. เริ่มต้นด้วยเกมที่มิสซิสซิปปี้ตามด้วยเกมในบ้านกับแวนเดอร์บิลต์และฟลอริดา ตอนจบของฤดูกาลอยู่ที่ออเบิร์น และนี่คือจุดที่ Tide น่าจะได้แชมป์ ฟลอริด้าไม่อยู่ในกำหนดการ

คุณสามารถเดิมพันได้… สาเหตุหลักที่ทำให้ Tide อยู่ในอันดับที่สูงกว่าอำนาจอื่นๆ ใน SEC เป็นเพราะกำหนดการ ในการเริ่มต้นฤดูกาล bk8 จะไม่มีการเปิดคลาสสิกในช่วงสุดสัปดาห์เนื่องจาก LSU และฟลอริดาอาจยังคงดำเนินการอยู่ Vanderbilt คู่แข่งที่เป็นไปได้อื่น ๆ ก็กำลังทำงานเช่นกัน แต่ Commodores ต้องเล่นเกมบนถนนที่สามในหกวันและอาจมองข้าม Alabama เนื่องจากอาจเป็นการเปิดฤดูกาลของพวกเขา หากกระแสน้ำสามารถดึงความไม่พอใจออกมาได้สองครั้งในสามสัปดาห์ข้างหน้า พวกเขาก็อาจต้องสร้างสถิติไม่แพ้ใครและคว้าแชมป์ให้ได้ ถนนจะยากอีกครั้ง แต่อย่างน้อยทีม Alabama นี้จะได้เล่นทีม Southern Miss ที่มีคุณภาพในการเปิด การคว้าแชมป์เปิดฤดูกาลที่บ้านเหนือทีมมิสใต้คุณภาพนั้นทำได้ค่อนข้างดี เดอะไทด์เล่นเป็นมิสเซาเทิร์นมิสเมื่อฤดูกาลที่แล้วที่ทัสคาลูซา และอาจเป็นทีมที่เก่ากว่าเล็กน้อยที่จะลงสนาม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Tide จะมีทุกอย่างที่สามารถจัดการได้ในนี้

คุณสามารถเดิมพัน… The Tide ได้อันดับสองในประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยการทำประตู และจะยิ่งระเบิดมากขึ้นในฤดูกาลนี้ด้วยการเล่นที่ดีต่อสุขภาพ